Thác Bà Paradise Islands – MỘT THIÊN ĐƯỜNG CHƯA ĐƯỢC KHÁM PHÁ

Thác Bà Paradise Islands – MỘT THIÊN ĐƯỜNG CHƯA ĐƯỢC KHÁM PHÁ1
Thác Bà Paradise Islands – MỘT THIÊN ĐƯỜNG CHƯA ĐƯỢC KHÁM PHÁ2
Thác Bà Paradise Islands – MỘT THIÊN ĐƯỜNG CHƯA ĐƯỢC KHÁM PHÁ3
Thác Bà Paradise Islands – MỘT THIÊN ĐƯỜNG CHƯA ĐƯỢC KHÁM PHÁ4
Thác Bà Paradise Islands – MỘT THIÊN ĐƯỜNG CHƯA ĐƯỢC KHÁM PHÁ5
Thác Bà Paradise Islands – MỘT THIÊN ĐƯỜNG CHƯA ĐƯỢC KHÁM PHÁ6
Thác Bà Paradise Islands – MỘT THIÊN ĐƯỜNG CHƯA ĐƯỢC KHÁM PHÁ7
Thác Bà Paradise Islands – MỘT THIÊN ĐƯỜNG CHƯA ĐƯỢC KHÁM PHÁ8

Cách Hà Nội chỉ hơn 2 tiếng lái xe, khu nghỉ dưỡng Thác Bà Paradise Islands sẽ đưa bạn cùng gia đình đến với một thiên đường chưa được khám phá. Một hòn đảo nằm biệt lập giữa không gian thiên nhiên giao hòa, giữa dòng nước mênh mông xanh ngát, nơi ngập tràn sự tĩnh lặng và thư thái hiếm có nơi nào sánh bằng.

Thác Bà Paradise Islands nằm biệt lập giữa lòng hồ Thác Bà, cách đất liền 20 phút đi thuyền. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác sống xa loài người thì Đảo thiên đường sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua.

Từ những căn Bungalow của Thác Bà Paradise Islands bạn có thể ngắm khoảnh khắc bình mình ấm áp, hoàng hôn thơ mộng đẹp tuyệt trần. Trải nghiệm một cuộc sống vừa đơn sơ, mộc mạc những cũng không kém phần tiện nghi giữa biển hồ xanh ngát.
Thác Bà Paradise Islands có đầy đủ các dịch vụ: bể bơi, cafe, nhà hàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ chèo thuyền Kayak, khám phá những hòn đảo xung quanh hoặc chỉ đơn giản là thả lòng mình giữa làn nước trong xanh và quên hết sự đời.

Hãy dành cho gia đình và bạn bè của bạn một chuyến đi nghỉ dưỡng cuối tuần thật thư thái, giúp lấy lại cân bằng, nạp năng lượng để sẵn sàng cho những mục tiêu mới.

    Đặt phòng